เปิดเว็บไซต์ใหม่ เพียง 1,900 บาท
เปิดเว็บไซต์ใหม่ 1,900 บาท พร้อมโดเมนเนม

ผู้สนับสนุน

ร้านอาหารอิตาเลียน พร้อมเสิร์ฟพิซซ่า

ผู้สนับสนุน


La Dotta ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนที่เกิดจากความชื่นชอบในอาหารอิตาเลียนและเมนูพาสต้าของสองสามีภรรยา ตัวร้านและเมนูและแต่เมนูจึงออกมาด้วยความพิถีพิถันและเอาใจใส่เป็นพิเศษ ตัวร้านนั้นจะเป็นร้านอาหารและบาร์เครื่องดื่มควบคู่กันในโทนสีฟ้า มีบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการนั่งทานอาหารชิลๆ แต่สำหรับเมนูอาหารเรียกได้ว่าจัดเต็มเอาใจคนชอบทานอาหารอิตาเลียนแน่นอน เพราะทางร้านนั้นมีเมนูเด่นคือ “พาสต้า” ที่มีการทำเส้นพาสต้าสดใหม่วันต่อวัน เพื่อรสชาติและคุณภาพที่ดีของอาหาร

          ถ้าหากใครต้องการมาทานอาหารที่ร้าน La Dotta ทางร้านเปิดบริการตลอดวันตั้งแต่ 11.30-23.00 น. แต่จะมีเซ็ตอาหารกลางวันในวันจันทร์-วันศุกร์ช่วง 11.00-14.00 น.โดยราคาจะอยู่ที่ 320-370 บาท (1 เซ็ตมีอาหารเรียกน้ำย่อย พาสต้า และของหวาน) แต่สำหรับเมนู A La Carte ทั่วไปจะอยู่ที่120-790 บาทค่ะ

Nuvola Caffè Milanese ร้านอาหารบรรยากาศเรียบหรู ที่แฝงไปด้วยความอบอุ่นของบ้านและบรรยากาศของอาหารโฮมเมดอย่างลงตัวในซอยทองหล่อ 5 และนอกจากจะมาพร้อมบรรยากาศชวนนั่งแล้ว ทางร้านเขายังขนเมนูอิตาเลียนแบบจัดเต็มมาเพียบ! ซึ่งแต่ละเมนูก็ผ่านการรังสรรค์ให้เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านเอง ทั้งพิซซ่า, พาสต้า, สเต็ก และเมนูของทานเล่นของหวานอีกนับสิบเมนู เรียกได้ว่าเรียงรายเข้ามาให้ลูกค้าดูกันแบบจัดเต็มเลยทีเดียวค่ะโดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 200-2,000 บาท และถ้าหากใครเป็นสายกินจุ หรืออยากทานเมนูแบบหลากหลายทางร้านก็ยังมีเมนูบุฟเฟต์มื้อกลางวันทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00-15.00 น. โดยลูกค้าจะสามารถเลือกสั่งเมนูอาหารอิตาเลียนได้ไม่อั้น และเสิร์ฟพร้อมชา กาแฟ ในราคา 890 บาท++ / 1 ท่าน ใครที่ชื่นชอบเมนูอิตาเลียนไม่ควรพลาดเลยค่ะ 

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.monsoonthailand.com/
ผู้สนับสนุน

  • 113 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • 0
    สินค้าใหม่
    CAT
    กรุงเทพมหานครฯ
    17 พฤษภาคม 2564 16:53:21

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้