โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

เทคนิคเลือก เปลไฟฟ้า ให้โดนใจ

ผู้สนับสนุน


สำหรับวันหยุดสบายๆวันนี้ เราจะนำเสนอ เทคนิคการเลือก เปลไฟฟ้า อย่างไรให้โดนใจคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งน่าจะถูกใจสำหรับคนที่กำลังเลือกซื้อหาเปลดีๆให้ลูกสักตัวอยู่ตอนนี้ ต้องยอมรับกันว่า ปัจจุบันมีจำหน่าย เปลไฟฟ้ากันหลากหลายแบรนด์ หลากหลายประเทศ บางครั้งเราเองก็ไม่มีเวลามานั่นเช็คข้อมูลให้ละเอียดทั้งหมดว่า แบรนด์ไหนดีหรือไม่ดียังไง วันนี้ เราจะนำเทคนิคดีๆมาฝากกัน กระชับๆสั้นๆสไตล์แบบคนรุ่นใหม่

1.เลือก เปลไฟฟ้า จากแหล่งที่มา

เวลาเราเลือก เปลไกวไฟฟ้า ให้ดูจากแหล่งที่ผลิตก่อนเป็นอันดับแรก อันนี้เป็นเทคนิคส่วนตัวผม ผมใช้ เปลไกวไฟฟ้า มาแทบจะเกือบทุกชนิด สรุปก็คือ ถ้า เปลตัวไหนมาจากจีน ไม่แนะนำให้ซื้อ คุณได้ยินไม่ผิด ผมไม่แนะนำให้คุณซื้อ เพราะอะไรเหรอครับ เพราะ ปลไฟฟ้า จากจีนส่วนใหญ่ไม่ได้มีคุณภาพตามที่กล่าวอ้างกันเอาไว้ ไม่มีความแข็งแรงทนทานเอาเสียเลย อุปกรณ์ไฟฟ้าของจีน ไม่ใช่เฉพาะเรื่องเปลอย่างเดียว เรื่องอื่นๆก็ไม่เวริค์เลย จีนจะขึ้นชื่อหรือมีชื่อเสียงในด้สนนี้มาก ผมเองเคยซื้อเปลจากจีนมาปรากฏว่า เสียงดนตรีเปิดไปประมาณ 1 เดือนก็พัง เปลไกวได้ค่อนข้างเบามากๆ เปลไกวไฟฟ้า ที่ผลิตจากประเทศเวียดนาม อเมริกา และญี่ปุ่น คุณภาพใช้ได้ดีแทบทุกรุ่น แต่ก่อนซื้อควรระวังด้วย เพราะของจากอเมริกาบางรุ่นมีผลิตในจีน ผมเคยซื้อเปลแบรนด์ดังเลย ผลิตในจีน ผลก็คือมันเสียไวอยู่ดี

2.ดูการรับน้ำหนักของ เปลไกวไฟฟ้า

เรื่องนี้สำคัญมากอีกเรื่องนึงที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะการรับน้ำหนักของน้องสัมพันธ์กับอายุการใช้งาน ยิ่งเปลไฟฟ้า รับน้ำหนักในการไกวมากเท่าไหร่ อายุการใช้งานยิ่งนานขึ้นเท่านั้น น้ำหนักที่ผมอยากแนะนำก็คือ รับได้ตั้งแต่ 14 กก ขึ้นไป เปลที่มาจากจีนและอมริกามักจะรับน้ำหนักได้แค่เพียง 10.3 กก อายุการใช้งานเพียง 8 เดือนเท่านั้น ซึ่งการรับน้ำหนักได้เพียงเท่านี้ อาจจะไม่เหมาะสำหรับพฤติกรรมการเลี้ยงลูกของคนไทย ที่นิยมใช้ของนานๆคุ้มค่า

3.ดูการรับประกันสินค้า


เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่สำคัญอีกเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะเปลไกวไฟฟ้าส่วนมาก เรื่องประกันไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะไม่เคยมีกัน สินค้าที่ดีต้องกล้ารับประกัน มันเป็นการันตีผู้บริโภคอย่างนึงว่าสินค้าที่ใช้มันมีคุณภาพดีแบบไหน ปลไกวอัตโนมัติ ที่กล้ารับประกันที่ผมเห็นส่วนใหญ่จะมีของแบรนด์ AUTORU เจ้าเดียวที่กล้าประกัน 1 ปีเต็ม เปลจากจีนคุณไม่ต้องถามหาประกันเลย เพราะไม่มีวันที่คุณจะได้มันมาเพราะ คนขายต่างก็รู้ดีว่ามันเป็นยังไง


สนใจติดต่อ
http://www.bestautocradle.com/

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


ผู้สนับสนุน

  • 3628 Views ต้องการขาย
  • 3900
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    25 พฤษภาคม 2558 15:04:00

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้