โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

น้องมีมี่ขี้งอแงกับ เปลไกวอัตโนมัติ AUTORU

ผู้สนับสนุน


วันนี้นำเรื่องราวของครอบครัวคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ กับลูกสาวขี้งอแง แต่สยบได้ด้วยเปลไกวอัตโนมัติ Autoru มาเล่าให้ฟังค่ะ คุณออฟและน้องนีแต่งงานโดยแพลนว่าจะมีลูกทันทีหลังจากการแต่งงานและก็เป็นไปตามคาดค่ะ คุณนีให้กำเนิดลูกสาวคนแรกน้องมีมี่ น้องมีมี่เป็นสาวน้อยน่ารักตาสวยเหมือนคุณแม่นีเลยค่ะ พอน้องคลอดออกมาก็สร้างความยินดีให้กับทั้งสองครอบครัวเป็นอย่างมากเพราะคุณออฟเป็นลูกชายคนเล็กของที่บ้านพี่ๆ เค้ามีหลานครบกันหมดแล้ว คุณนีและสามีเปิดร้านขายมอร์เตอร์ไซน์ ชีวิตการทำงานในช่วงกลางวันจึงต้องเอาลูกมาเลี้ยงที่ออฟฟิศ หลังจากที่พักลาคลอดมาได้ 3 เดือน ก็ถึงเวลาที่คุณนีอยากกลับมาทำงานอีกครั้งหนึ่ง งานที่คุณนีต้องทำก็เป็นงานจำพวกเอกสาร หรือพูดคุยกับลูกค้าและผู้จักการแผนก แต่ด้วยความที่เป็นสาวทำงานมาตลอดเธอเลยจำเป็นต้องพาน้องมีมี่มาเลี้ยงที่ออฟฟิศ แต่ก็มีพี่เลี้ยงคอยช่วยเลี้ยงดูค่ะ แต่ปัญหาคือลูกสาวนอนได้น้อยและมีหลายคนแนะนำว่านอนเปลไกวช่วยเรื่องการนอนน้องได้มาก คุณนีเลยตัดสินใจเลือกเปลไกวอัตโนมัติ Autoru มาเป็นพี่เลี้ยงอีกคนช่วยกล่อมมีมี่ให้หลับสบาย ปกติมีมี่เป็นเด็กขี้งอแง และนอนได้ไม่นานก็รู้สึกตัว ตื่นบ่อย แถมนอนกลางวันน้อย แต่กลางคืนคุณแม่บอกว่าน้องหลับได้ดีมาก ดังนั้นเพราะอยากให้น้องนอนกลางวันได้นานๆ พักผ่อนเต็มอิ่ม ดังนั้นเมื่อคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ปรึกษากันแล้วก็เลยมาลงตัวที่เปลไกวอัตโนมัติ autoru ค่ะ หลังคุณนีได้รับสินค้าก็เอาเปลไปใช้งานที่ออฟฟิศ ซึ่งเป็นห้องส่วนตัวอยู่แล้วคุณนีแจ้งว่าทำงานไปด้วยดูลูกหลับสบายไปด้วย ตอนกลางวันคุณนียังมีเวลา สต๊อกนมไว้ให้เจ้าตัวเล็กอีกด้วยค่ะ มีมี่หลับสบายมากๆเลย ปกติเวลาปั๊มนมนี่ถ้าลูกร้องด้วยคุณนีต้องวุ่นเลยค่ะ แต่นี่นั่งดูงานเอกสารปั๊มนมไปด้วย น้องนอนในเปลไกวไฟฟ้า สบายเลยค่ะ ไม่ร้องเหมือนเก่า เวลาเค้าตื่นนอนก็ยังนอนลืมตาในเปลได้คนเดียวโดยไม่ร้องให้แม่อุ้มเหมือนเมื่อก่อน นอนเล่น นอนมองสภาพแวดล้อมในห้องดูโมบาย น้องอารมณ์ดีขึ้นมากเลยค่ะ คุณนี รู้สึกสบายใจมากที่ไม่ต้องปล่อยน้องไว้กับพี่เลี้ยงที่บ้าน ได้เอาลูกมาเลี้ยงที่ทำงานด้วย งานออฟฟิศและเลี้ยงน้องไปด้วยก็ไม่หนักมากมายเพราะมีตัวช่วยเป็นเปลไฟฟ้า autoru คอยช่วยปัญหาเรื่องการเลี้ยงลูกจึงเป็นปัญหาเล็กๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าจิ๊บๆ รู้สึกสบายใจมากขึ้นเพราะลูกนอนหลับได้นาน หลับได้ลึก คุณนีบอกว่าเอาเคล็ดลับนี้แจ้งกับพนักงานที่ทำงานที่ร้านหลายท่าน หลายคนสนใจ บางคนแนะนำให้ญาติๆ หรือคนรู้จัก ขอบคุณคุณนีมากจริงๆนะค่ะ ที่เป็นอีกเสียงที่ช่วยโปรโมท และแนะนำสินค้าดีๆให้กับคนรอบตัวคุณนีได้รู้จักกับ เปลไกวอัตโนมัติ autoru มีปัญหาลูกนอนน้อย นอนไม่นาน หลับไม่ลึกนึกถึงเรานะค่ะ เปลไกวไฟฟ้า autoru ทุกปัญหาการนอนของลูกน้อยจะหมดไปเพียงคุณใช้เปลไกวไฟฟ้า autoru


สนใจติดต่อ
http://www.mom2babyshop.com/

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ & น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**
https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI
https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg
https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI

ผู้สนับสนุน

  • 3513 Views ต้องการขาย
  • 2999
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    26 พฤษภาคม 2558 14:59:39

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้