โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ใครไม่ใช้ เปลไกวอัตโนมัติ เสียดายแย่

ผู้สนับสนุน


วันนี้ผมจะมานำเสนอของใช้ดีๆที่รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจคุณพ่อคุณแม่มือ นั่นก็คือ เปลไกวอัตโนมัติ เมื่อเดือนที่แล้ว ผมได้มีโอกาสไปประเทศญี่ปุ่นและได้มีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสกับครอบครัวชาวญุ่ปุ่นซึ่งเป็นคุณพ่อคุณแม่ใหม่ถอดด้ามเลยทีเดียว พวกเขาเพิ่งจะมีลูกสาวคนแรก ผมได้เห็นเขาใช้ เปลไกวอัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์ในการเลี้ยงลูกน้อยของพวกเขาด้วย และเขาก็ได้บรรยายสรรพคุณต่างๆ ของเปลตัวนี้เอาไว้ ซึ่งผมจะได้มาแชร์ เรื่องนี้ให้คุณฟังในบรรทัดต่อไปนี้ ซึ่งถ้าไม่ได้ใช้หรือไม่ได้อ่าน ผมต้องบอก ใครไม่ใช้ เปลไกวอัตโนมัติ เสียดายแน่นอน


เปลไกวอัตโนมัติ ทำให้ลูกหลับง่ายขึ้น

โดยปกติเด็กวัยแรกเกิดจะเป็นเด็กที่หลับง่ายอยู่แล้ว เขาจะใช้เวลานอนต่อไปนานถึง 16 ชม.ทีเดียว แต่ก็มีเด็กจำนวนหนึ่งที่นอนได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ดังนั้น เปลไกวอัตโนมัติ จะเข้ามามีบทบาทช่วยคุณพ่อคุณแม่ที่ประสบปัญหาในเรื่องลุกน้อยนอนหลับไม่พอ นอนไม่เต็มอิ่ม ตรงนี้ เพราะทางประเทศญุ่ปุ่น เคยมีการทำวิจัยในเรื่องนี้มาแล้ว โดย ดร.ทาคาฮาชิ ที่พบว่า เด็กที่นอนเปลไกวจะนอนหลับได้ยาวนานกว่าเด็กที่นอนบนเตียงธรรมดามาก ซึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้เด้กนอนได้นานขึ้นเพราะจังหวะการไกวที่สม่ำเสมอ นุ่วนวล จะทำให้เด็กเคลิบเคลิ้มได้ง่ายมาก ปกติเด็กที่นอน เปลไกวอัตโนมัติ จะนอนได้นานมากถึง 3-4 ชม. มากกว่าเดิมที่เคยนอนถึง 2-3 เท่าเลยทีเดียว ซึ่งข้อมูลนี้ผมเคยได้ยินคุณพ่อคุณแม่คนไทยพูดถึงตรงกันกับงานวิจัยของญี่ปุ่นมากทีเดียว

เปลไกวไฟฟ้า ช่วยให้ครอบครัวสบายขึ้น

เรื่องนี้ ตรงกับคนไทย เพราะว่าสังคมญี่ปุ่นเขาจะมีชวิตอยุ่นอกบ้านเพื่อทำงานมากกว่า ภาระในบ้านภรรยาจะเป็นคนจัดการทั้งหมด การที่ต้องไกวลูกอยู่ตลอดทั้งวัน ก็จะทำให้คุรแม่ไม่สามารถขยับตัวไปทำอะไรได้เลย ไม่สามารถทำอาหารกับข้าวเพื่อสามีกลับมาจากการทำงานได้ เปลไกวอัตโนมัติ จะช่วยในเลือกนี้ได้มาก เพราะช่วงเวลาที่ เราเอาเขานอนในเปลไกวไฟฟ้า  คุณแม่ก็สามารถมีเวลาจัดแจงทำอาหารเพื่อรอรับสามีที่ทำงานมาเหน็ดเหนื่อยนอกบ้านได้ นับว่าประโยชน์ข้อนี้ ถูกใจคนญี่ปุ่นมากๆทีเดียว ซึ่งตรงกับชีวิตของคนไทยเหมือนกันที่ภาระในการเลี้ยงดูลุก คุณแม่จะรับภาระนี้ไปเต็มๆ

จริงๆยุคสมัยในสังคมไทยเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก สังคมไทยดำเนินไปสู่สังคมแห่งวัตถุนิยมมากขึ้น การปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ถือว่าเป็นการปรับตัวที่ฉลาด การได้ใช้ เปลไฟฟ้า จะทำให้ครอบครัวสุขสบายมากขึ้น ไม่ลำบากตรากตรำเหมือนเมื่อก่อน

สนใจติดต่อ
http://www.autoru-thailand.com/

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEIผู้สนับสนุน

  • 3424 Views ต้องการขาย
  • 3900
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    26 พฤษภาคม 2558 15:00:41

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้