ผู้สนับสนุน

แบลคมอร์ส จับมือบู๊ทส์ จัดแคมเปญพิเศษ Time Never Stops by Blackmores

ผู้สนับสนุน


บริษัท แบลคมอร์ส ประเทศไทย จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส จากประเทศออสเตรเลีย จับมือกับบริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำจากอังกฤษ จัดงาน “Time Never Stops by Blackmores”  เวลาเปลี่ยน…ดูดีไม่เปลี่ยน ภายใต้โครงการ Boots Healthcare Campaign โดยมี มิสรานันด้า ริช ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบลคมอร์ส ประเทศไทย จำกัด และมร.ริทู โมฮาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน 

ภายในงาน นพ.ไพศิษฐ์ ตระกูลก้องสมุท แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ พร้อมด้วย คุณเบลล่า ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์ แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน ได้มาร่วมพูดคุยถึงการดูแลผิวพรรณให้สวยใสดูดี พร้อมกิจกรรมมากมาย ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

มิสรานันด้า  ริช กล่าวว่าการจัดแคมเปญ “Time Never Stops by Blackmores” เวลาเปลี่ยนดูดีไม่เปลี่ยน เป็นความร่วมมือระหว่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส และบู๊ทส์ เพื่อสร้างการรับรู้ที่ถูกต้องให้กับผู้บริโภค เกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และการดูแลผิวพรรณให้ถูกวิธี ในขณะนี้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในกลุ่ม Anti Aging ของแบลคมอร์ส ที่ช่วยดูแลผิวพรรณ ประกอบด้วย

- Blackmores Radiance Marine Q10 คอลลาเจน-โปรตีนสกัดจากปลาทะเล พร้อม โคเอนไซม์คิวเทน
- Blackmores Grape Seed Forte 12000 สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 
- Blackmores Krill 1000 น้ำมันคริลผสมวิตามิน อี

ได้ รับความสนใจและสอบถามจากลูกค้าชาวไทยเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ เพราะสาวไทยให้ความสนใจดูแลสุขภาพผิวมากขึ้น ดังนั้น เพื่อให้ความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บริษัทฯ ได้จัดการฝึกอบรมให้ความรู้ด้าน Anti Aging เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์สกับเภสัชกรของบู๊ทส์กว่า 300 คนทั่วประเทศ เพื่อที่จะสามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าได้อย่างถูกต้อง

สำหรับโปรโมชั่นแคมเปญTime Never Stops by Blackmores” เพียงลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส ชนิดใดก็ได้ ครบ 2,000 บาท รับส่วนลดทันที 120 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน ถึง 26 พฤศจิกายน 2557 เฉพาะร้านบู๊ทส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ด้าน มร.ริทู โมฮาน กล่าว ว่า แคมเปญ Boots Healthcare Campaign เป็นแคมเปญที่บู๊ทส์จัดติดต่อกันมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับการให้บริการด้านสุขภาพของเมืองไทยให้ได้มาตรฐานมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมคุณภาพแล้ว การให้บริการคำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ถือเป็นหัวใจสำคัญของร้านบู๊ทส์ ซึ่งลูกค้าที่ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในร้านบู๊ทส์ต่างให้ การยอมรับ สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสสำคัญที่บู๊ทส์ จะให้ความรู้ที่ถูกวิธีเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบ ลคมอร์ส เพราะขณะนี้ลูกค้าต่างให้ความสนใจเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณให้สวยจากภายในสู่ ภายนอก ด้วยการเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากขึ้น


ร่วมประชาสัมพันธ์โดย : AsiaAds.NET


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น