ผู้สนับสนุน

โรงแรมฮาร์ดร็อคและคาเฟ่ พัทยา เดินพาเหรดต้านมะเร็งเต้านม เลียบชายหาด

ผู้สนับสนุน


เมื่อวันศุกร์ที่ 3 ตุลาคม 2557 โรงแรมฮาร์ดร็อคและคาเฟ่ พัทยา ได้เริ่มแคมเปญต้านภัยมะเร็งเต้านม Pinktober ประจำปี โดยมีคุณรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา และคุณจอร์จ คาร์ลอส สมิธ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮาร์ดร็อคและคาเฟ่ พัทยา กล่าวสุนทรพจน์ เปิดงาน

ขบวนพาเหรด นำโดยวง Nu Color วงใหม่ประจำฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา โดยพวกเขาได้เล่นสดบนรถบรรทุกที่นำขบวนพาเหรดPink in the Dark ที่ทุกคนให้ความร่วมมือโดยการแต่งกายสีชมพูเดิน ไปตามถนนเลียบชายหาดพัทยา และในการเดินพาเหรด ในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากโรงพยาบาลกรุงเทพ – พัทยา  และมิสฮาร์ดร็อคพัทยา พนักงานฮาร์ดร็อคยังได้นำกล่องรับบริจาคเพื่อระดุมทุนต้านมะเร็งเต้านมนี้เพื่อนำไปบริจาคเข้าสู่มูลนิธิถันยรักษ์เพื่อเป็นการหาทุนในการหาทางรักษาโรคร้ายนี้อีกด้วย 

พาเหรดในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน นักท่องเที่ยวและผู้ที่อาศัยและทำการค้าขายในบริเวณนี้เป็นอย่างดี โดยที่พวกเขาหยุดดู ส่งรอยยิ้มและร่วมบริจาคเงินเมื่อเห็นขบวนพาเหรด

แคมเปญนี้ยังดำเนินต่อด้วย Pink Night คอนเสิร์ตการกุศลจากกลุ่มศิลปินหญิงล้วน Unicorn Girl และมีสมาชิกจากวง The Mighty Queen มาร่วมแจมด้วย นอกจากนั้นยังมี Pinktober Fashion Show  ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา ในคืนวันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 ค่าเข้าฟรี

20.45 น. แฟชั่นโชว์ Pinktober
21.15 น. วง Nu Color
23.30 น. วง Unicorn Girl Band แจมโดยสมาชิกวง The Mighty Queen
24.45 น. วง Nu Color

ตลอดเดือนตุลาคม ลิ้มลองPink cocktail และ mocktail ได้แก่ Strawberry Mojito, Herbal Remedy, Strawberry Basil Lemonade และ Wildberry Smoothie ได้ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา และร้านอาหารอื่นๆในโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา นอกจากนี้อิ่มอร่อยกับ Topless Legendary Burger เบอร์เกอร์ต้นตำรับของฮาร์ดร็อคคาเฟ่ เสิร์ฟแบบพิเศษโดยที่ไม่ปิดขนมปังด้านบน เฉพาะที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาเท่านั้น รายได้ 50 บาท จากเครื่องดื่มและเบอร์เกอร์แต่ละรายการ จะนำสมทบทุนแก่มูลนิธิถันยรักษ์ เพื่อสนับสนุนการวิจัย สร้างความตระหนัก และวิธีรักษาโรคมะเร็งเต้านม

คุณสามารถสำรองห้องพักในแพ็คเกจ PINKTOBER: Get Into Bed for the Cause ห้องพักตกแต่งด้วยสีชมพูตลอดเดือนตุลาคมนี้ อัตราห้องพักเริ่มต้นที่ 3,484++ บาท ต่อห้อง ต่อคืน ตั้งแต่ 1 – 31 ตุลาคม 2557 แพ็คเกจรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ผลไม้ คัพเค้กสีชมพู ค้อกเทล PINKTOBER สำหรับ 2 ท่าน ที่โซลเล้าจน์ และเข็มกลัด PINKTOBER 2 ชิ้น และ 25% ของรายจากห้องพัก PINKTOBER ทั้งหมด จะมอบให้กับ Breast Cancer Research Foundation และมูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2557
ที่ http://pattaya.hardrockhotels.net หรืออีเมล์ rooms.pattaya@hardrockhotels.net

นอกจากนี้ยังมีสินค้า PINKTOBER ที่ให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์หยุดโรคมะเร็งเต้านมไปด้วยกัน เช่น เสื้อยืดผู้หญิง เข็มกลัด และสร้อยข้อมือ ซึ่ง 15% จากการขายสินค้า PINKTOBER จะนำมอบแก่มูลนิธิถันยรักษ์ด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/hardrockhotelpattaya 
เว็บไซต์ http://www.hardrock.com/cafes/pattaya หรือโทร 038-428755-9


ร่วมประชาสัมพันธ์โดย :
AsiaAds.NET


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น